Sản phẩm nổi bật

 • thang máy gia đình toàn châu lắp đặt

  Các mẫu thang máy gia đình bán chạy hiện nay

  Bài viết sau đây xin giới thiệu đến tất các bạn một số mẫu cabin thang máy gia đình mitsubishi hiện đại đang thịnh hành và ưa chuộng hiện nay tại các biệt thự hay gia đình. Đặc điểm chung của các mẫu là đều đáp ứng được thẩm mỹ của người dùng, nhiều tính năng hữu ích.

Dịch vụ

 • Sửa chữa thang máy

  Sửa chữa thang máy Dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy chất lượng cao giúp bạn thay đổi nâng cấp thiết kế lại cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn

 • Bảo trì thang máy

  Bảo trì thang máy Dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy chất lượng cao giúp bạn thay đổi nâng cấp thiết kế lại cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn

 • Cải tạo thang máy

  Cải tạo thang máy Dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy chất lượng cao giúp bạn thay đổi nâng cấp thiết kế lại cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn

Facebook

Công ty thang máy Toàn Châu chúc mừng xuân Tân Sửu 2021

Công ty thang máy Toàn Châu - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
Kính gửi toàn thể cán bộ công nhân viên thang máy Toàn châu !
Chúc đại gia đình Toàn Châu một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng

Công ty thang máy Toàn Châu - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
Kính gửi toàn thể cán bộ công nhân viên thang máy Toàn châu !

Trong không khí chào đón năm mới Tân Sửu 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình Chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất.

thư chúc mừng năm tân sửu mới 2021


  Bằng tinh thần làm việc đoàn kết và sáng tạo, bằng sự cố gắng , chăm chỉ và những giải pháp, ý tưởng đang dần được thực hiện hóa và sự cố gắng nỗ lực hết mình của mỗi CBCNV đã góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả, đảm bảo an toàn, cải thiện môi trường làm việc và mang lại lợi ích cho cộng đồng trong đó có chúng ta và từng bước khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực lắp đặt thang máy tại Việt Nam.

Công ty thang máy toàn châu đã đang và sẽ luôn đổi mới sáng tạo với nhiều mẫu mã thang máy đẹp cung cấp cho khách hàng. Với niềm tin tưởng sự đổi công nghệ, chăm sóc khách hàng tận tâm, thang máy Toàn Châu sẽ vượt xa các đối thủ cạnh tranh, văn hóa ứng xử và hợp tác của chúng ta sẽ để lại cho đối tác sự tin tưởng và yêu quý.

Mỗi sự kiện, mỗi thành công của công ty đều ghi dấu công lao của CBCNV Công ty. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng ta có quyền tự hào về chặng đường đã qua, về những khó khăn chúng ta đã vượt qua, về những thành tích chúng ta đạt được. Năm 2021, mở ra hành trình mới với những thử thách, mục tiêu mới. Chỉ cần có lòng tin, sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBCNV Công ty, tôi tin tưởng chúng ta sẽ làm tốt và tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021, xây dựng thương hiệu thang máy Toàn Châu ngày càng vững mạnh. Với mục tiêu kiên định, nỗ lực đổi mới kế hoạch đào tạo, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, quyết liệt hành động trong hệ thống quản trị, thiết lập các chính sách quản lý. Ban Lãnh đạo Công ty tin rằng gia đình Toàn Châu hoàn toàn có thể thực hiện thắng lợi, toàn diện kế hoạch năm 2021 và đưa Công ty phát triển theo hướng tiên tiến, hiện đại.

Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu, Ban Lãnh đạo Công ty xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một năm mới Sức khỏe – Tài lộc – Bình an. Hy vọng mùa xuân và những niềm vui sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta bước vào một năm mới với những thành công mới!

Chúc đại gia đình Toàn Châu một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng

Trân trọng
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ Toàn Châu

 • Địa chỉ:  D43-1 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 297 3899 DĐ : 0904767066
 • Chi nhánh miền nam : Số 125 đường số 7, Phường Phước Bình, Quận 9, HCMC
 • Điện thoại : 0981161761
 • Email: toanchauco@gmail.com
 • Website: http://thangmaytoanchau.com

Các bài viết liên quan

Công ty thang máy Toàn Châu chúc mừng xuân Tân Sửu 2021

Công ty thang máy Toàn Châu - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 Kính gửi toàn thể cán bộ công nhân viên thang máy Toàn châu ! Chúc đại gia đình Toàn Châu một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng

Điều khoản quy định chung

Giới thiệu về các chính sách bán hàng và các quy định liên quan đến bảo hành bảo dưỡng cũng như bảo mật thông tin khách hàng

Bạn có phải là người giỏi toán ? hãy thử sức câu hỏi dưới đây

Nhiều học sinh không thích toán bởi chúng chứa đựng quá nhiều quy tắc nghiêm ngặt và phức tạp. Nhưng những bài toán vui dưới đây đã phá vỡ các quy luật toán học nổi tiếng. Bạn sẽ cảm thấy "điên đầu nhức óc" vì độ "hại não" của nó đấy! Nhìn thoáng qua, bạn cho rằng chúng chỉ là những phép tính đơn giản, nhưng lại khiến cho 80% người được hỏi phải vò đầu bứt tóc và giải sai. Nếu tự tin, bạn hãy giải thử bài toán này xem, bởi nếu giải được, bạn thực sự là một thiên tài đấy!

SUy nghĩ vượt khung : Câu đố 9 điểm làm bó tay 80% ứng viên

Bạn muố biết người IQ cao họ suy nghĩ như thế nào ? bạn có phải là người IQ cao. Hãy thử sức với bài toán dưới đây nhé

Kiểm tra IQ của bạn với câu đố kinh điển từ thế kỷ 9

Câu đố kinh điển là bài toán qua sông nhìn tưởng "dễ xơi", nhưng "xơi" cũng không dễ đâu các bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

HOTLINE: 0961 824 539

Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Toàn Châu chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình cho các tổ chức cá nhân, thang máy tải khách cho các tòa nhà văn phòng trung tâm thương mại. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả".

Hỗ trợ kinh doanh

Mr Hưng: 0904767066

Hỗ trợ Kinh Doanh

Mr.Hưng: 0966374109

Gửi thông tin liên hệ

toanchauco@gmail.com