Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

 • thang máy gia đình toàn châu lắp đặt

  Các mẫu thang máy gia đình bán chạy hiện nay

  Bài viết sau đây xin giới thiệu đến tất các bạn một số mẫu cabin thang máy gia đình mitsubishi hiện đại đang thịnh hành và ưa chuộng hiện nay tại các biệt thự hay gia đình. Đặc điểm chung của các mẫu là đều đáp ứng được thẩm mỹ của người dùng, nhiều tính năng hữu ích.

Dịch vụ

 • Sửa chữa thang máy

  Sửa chữa thang máy Dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy chất lượng cao giúp bạn thay đổi nâng cấp thiết kế lại cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn

 • Bảo trì thang máy

  Bảo trì thang máy Dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy chất lượng cao giúp bạn thay đổi nâng cấp thiết kế lại cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn

 • Cải tạo thang máy

  Cải tạo thang máy Dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy chất lượng cao giúp bạn thay đổi nâng cấp thiết kế lại cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn

Facebook

Thang máy tải khách

Trong các tòa nhà cao tầng thang máy chở khách là phương tiện giao thông chủ yếu, nó giúp con người di chuyển lên xuống vài chục tầng của tòa nhà chỉ trong thời gian ngắn và chỉ bằng 1 cái ấn nút nhẹ nhàng.

Thang máy tải khách của công ty chúng tôi được thiêt kế sang trọng, lịch sự, với nhiều mẫu đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại được cắt trấn bằng máy CNC cao cấp, với loại nguyên vật liệu Inox nhập khẩu đã đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình. Hệ thống thang máy được thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Âu và Châu Á.

mẫu cabin thang máy tải khách hiện đạimẫu cabin thang máy tải khách hiện đại 2mẫu cabin thang máy tải khách hiện đại 3mẫu cabin thang máy tải khách hiện đại 4mẫu cabin thang máy tải khách hiện đại 5mẫu cabin thang máy tải khách hiện đại 6mẫu cabin thang máy tải khách hiện đại 7 mẫu cabin thang máy gia đình đẹp hiện đại

 

Thiết kế đa dạng theo xu hướng kiến trúc hiện đại

- Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

- Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

- Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng. 

- Thang máy tải khách được trang bị các thiết bị an toàn:

 1. Bộ giới hạn vận tốc
 2. Hệ thống thắng cơ
 3. Bảo vệ quá tải
 4. Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng
 5. Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài
 6. Đèn chiếu sáng khẩn cấp
 7. Khóa an toàn cửa

- Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.

Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device)

Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Sau đây là thông số kĩ thuật của một số model thang máy tải khách mà chúng tôi đang phân phối để quý khách hàng tham khảo và có nhiều phương án lựa chọn hơn :

thông số thang máy tải khách

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 25 tòa nhà BT4-3 Khu đô thị Trung Văn - p.Trung Văn,Q.nam từ liêm - Hà Nội
Điện thoại: 043.783.6336  DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmaytoanchau.com

Thang máy tải khách cỡ lớn Elenessa của mitsubishi

Elenessa là dòng thang máy chở khách không phòng máy trọng tải lớn được thiết kế dành riêng cho các trung tâm thương mại hay cao ốc văn phòng nơi có mật độ người di chuyển giữa các tầng lớn
Xem chi tiết

Hỗ trợ khách hàng 24/7

HOTLINE: 0961 824 539

Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Toàn Châu chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình cho các tổ chức cá nhân, thang máy tải khách cho các tòa nhà văn phòng trung tâm thương mại. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả".

Hỗ trợ kinh doanh

Mr Hưng: 0904767066

Hỗ trợ Kinh Doanh

Mr.Hưng: 0966374109

Gửi thông tin liên hệ

toanchauco@gmail.com